Hoàn thiện pháp luật về xử lý các hành vi cản trở hoạt động tố tụng của Tòa án đáp ứng yêu cầu phòng, chống tội phạm trong tình hình mới - Trần Ngọc Đường; Trần Ngọc Đường (2014)
Hoàn thiện pháp luật về xử lý các hành vi cản trở hoạt động tố tụng của Tòa án là vấn đề quan trọng, đòi hỏi nhiều thời gian, có lộ trình thích hợp. Để hoàn thiện pháp luật về xử lý các hành vi cản trở hoạt động tố tụng của Tòa án cần khẩn trương xây dựng Pháp lệnh để xử lý các hành vi cản trở hoạt động.