Cần sửa đổi Điều 131 Bộ luật Dân sự năm 2005 về giao dịch dân sự vô hiệu do bị nhầm lẫn - Trần Đức Lương; Trần Đức Lương (2014)
Điều 131 Bộ luật Dân sự năm 2005 về giao dịch dân sự do nhầm lẫn còn có một số khiếm khuyết, tác giả đã nêu cụ thể trong bài viết và có một số ý kiến hoàn thiện Điều 131 của Bộ luật Dân sự năm 2005.