Đề xuất biện pháp khắc phục vướng mắc, bất cập trong thi hành án dân sự - Lê Hồng Điệp; Lê Hồng Điệp (2014)
Sau 5 năm thực hiện Luật Thi hành án dân sự, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình thấy có một số vướng mắc trong Luật Thi hành án dân sự cần sửa đổi và hướng dẫn thực hiện cũng như có một số đề xuất, kiến nghị cụ thể.