Kinh nghiệm và một số biện pháp nhằm quản lý và kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm có hiệu quả - Nguyễn Ánh Dương; Nguyễn Ánh Dương (2014)
Tác giả đã đưa ra một số kinh nghiệm trong công tác quản lý, tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố và một số giải pháp nhằm quản lý và kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm có hiệu quả.