Các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giải quyết các vụ án hình sự của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Nghệ An - Phạm Văn Tuấn; Phạm Văn Tuấn (2014)
Nâng cao chất lượng giải quyết các vụ án hình sự là một trong những nội dung trọng tâm của cải cách tư pháp, đặc biệt là các cơ quan tiến hành tố tụng, trong đó vai trò của Viện kiểm sát là hết sức quan trọng. Qua thực tiễn công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, tác giả đã đưa ra những giải pháp cụ thể về vấn đề này.