Nhìn lại kết quả công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự năm 2013, đề xuất một số biện pháp công tác năm 2014 - Bùi Thị Tú Oanh; Bùi Thị Tú Oanh (2014)
Công tác kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự của ngành Kiểm sát nói chung và Vụ kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự (Vụ 4) nói riêng đã đạt được những kết quả tích cực, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ chung và nhiệm vụ chính trị năm 2013 của ngành Kiểm sát nhân dân.