Kiến nghị biện pháp kiểm soát có hiệu quả thủ tục hành chính trên địa bàn Thủ đô - Phạm Xuân Sơn; Phạm Xuân Sơn (2014)
Kiểm soát thủ tục hành chính là một trong mười nhiệm vụ trọng tâm của ngành Tư pháp. Đối với Thủ đô Hà Nội thì đây là nội dung quan trọng và khó khăn, phức tạp, chính vì thế cần có những kiến nghị đưa ra những biện pháp nhằm tăng cường công tác kiểm soát thủ tục hành chính của Thủ đô.