Ngành Kiểm sát nhân dân triển khai thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Tạp chí kiểm sát; Tạp chí kiểm sát (2014)
Nội dung Kế hoạch số 03/KH-VKSTC-V8 về việc triển khai thi hành Hiến pháp trong ngành Kiểm sát nhân dân. Để việc triển khai thi hành Hiến pháp được kịp thời, đồng bộ, thống nhất và hiệu quả.