Phát huy những thành tựu đã đạt được; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2014 - Nhóm Phóng viên Truyền hình Kiểm sát nhân dân; Nhóm Phóng viên Truyền hình Kiểm sát nhân dân (2014)
Nội dung cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về một số thành tựu nổi bật trong năm 2013 và những nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2014 của ngành Kiểm sát nhân dân.