Một tấm gương tiêu biểu của ngành Kiểm sát Phú Yên - Hữu Tiến; Hữu Tiến (2014)
Giới thiệu về anh Trần Danh Tương - Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tuy An - là một trong những tấm gương tiêu biểu của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên.