Vai trò của Công tố viên trong tố tụng hình sự Italia - Lại Thị Thu Hà; Lại Thị Thu Hà (2014)
Vai trò của công tố trong tố tụng hình sự là vấn đề được thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn của các nhà khoa học cũng như nhà hoạt động thực tiễn ở Italia. Bài viết bàn về mối quan hệ giữa Công tố viên và Cảnh sát điều tra; vai trò của Công tố viên trong giai đoạn xét xử và thi hành án.