Trao đổi bài viết: " Tội danh và đồng phạm trong vụ án Nguyễn Văn M" - Nhiều tác giả; Nhiều tác giả (2014)
Sau khi đăng bài viết: " Tội danh và đồng phạm trong vụ án Nguyễn Văn M" của tác giả Nguyễn Đức Thái; Tòa soạn đã nhận được nhiều bài viết trao đổi về nội dung vụ án và đăng một số ý kiến trao đổi.