Hoàn thiện các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về Tòa án, người tiến hành tố tụng thuộc Tòa án - Nguyễn Duy Giảng; Nguyễn Duy Giảng (2014)
Một số bất cập trong quy định của pháp luật tố tụng hình sự nước ta về Tòa án và người tiến hành tố tụng thuộc Tòa án và một số ý kiến hoàn thiện quy định của vấn đề này.