Bàn về việc thay đổi người tiến hành tố tụng trong vụ án hành chính - Thái Nguyên Toàn; Thái Nguyên Toàn (2014)
Luật Tố tụng hành chính năm 2010 có hiệu lực thi hành đã hơn hai năm nhưng khi áp dụng vào thực tiến đã phát sinh nhiều quan điểm khác nhau về trường hợp phải từ chối hoặc bị thay đổi người tiến hành tố tụng.