Các điều kiện bảo đảm cho việc nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa xét xử các vụ án hình sự - Trịnh Thăng Quyết; Trịnh Thăng Quyết (2014)
Để đảm bảo cho việc nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên, từng bước đáp ứng theo yêu cầu cải cách tư pháp, tác giả đề xuất những điều kiện cơ bản nhằm bảo đảm cho việc nâng cao chất lượng của Kiểm sát viên tại phiên tòa xét xử các vụ án hình sự.