Ghi nhận từ một số đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2013 của ngành Kiểm sát nhân dân - Nhiều tác giả; Nhiều tác giả (2014)
Một số đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2013 của ngành Kiểm sát nhân dân: Vụ Tổ chức cán bộ, Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh An Giang