Tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, cải cách chế độ công vụ, công chức trong ngành Kiểm sát nhân dân - Bùi Mạnh Cường; Bùi Mạnh Cường (2014)
Cùng với công cuộc cải cách tư pháp, toàn ngành Kiểm sát nhân dân đang nỗ lực thực hiện cải cách hành chính, cải cách chế độ công vụ, công chức, là cơ hội để nâng cao chất lượng công tác kiểm sát, qua đó xây dựng hình ảnh người cán bộ Kiểm sát trong sự nghiệp đổi mới và cải cách tư pháp.