Nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân đáp ứng yêu cầu của tình hình mới - Trần Công Phàn; Trần Công Phàn (2014)
Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân đã có những tiến bộ nhất định và có đóng góp không nhỏ vào công tác ngành nhưng vẫn còn nhiều hạn chế, khó khăn vướng mắc cần có những biện pháp để nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân đáp ứng yêu cầu của tình hình mới.