Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị toàn ngành triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2014 - Phóng viên; Phóng viên (2014)
Trong hai ngày 16 và 17/01/2014 tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị toàn ngành Kiểm sát nhân dân triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2014. Hội nghị tập trung kiểm tra, đánh giá toàn diện về kết quả công tác 2013 và quán triệt, triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2014