Triển khai, thực hiện đầy đủ, đồng bộ, kịp thời và hiệu quả 10 nhóm nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm công tác kiểm sát năm 2014 ( Trích Chỉ thị số 01/CT-VKSTC ngày 02/01/2014 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2014) - Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Viện kiểm sát nhân dân tối cao (2014)
Trích Chỉ thị số 01/CT-CKSTC ngày 02/01/2014 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2014: Triển khai, thực hiện đầy đủ, đồng bộ, kịp thời và hiệu quả 10 nhóm nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm công tác.