Ngành Kiểm sát nhân dân đã góp phần quan trọng bảo vệ công lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhà nước, của nhân dân, bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa - Trương Tấn Sang; Trương Tấn Sang (2014)
Trích Bài phát biểu cả đồng chí Trương Tấn Sang tại Hội nghị triển khai công tác năm 2014 của ngành Kiểm sát nhân dân ngày 16/01/2014