Ngành Kiểm sát tỉnh Bắc Ninh tự hào, xứng đáng với quê hương của người Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đầu tiên - Huy Nguyên; Huy Nguyên (2014)
Đầu tháng 12/2013, Đoàn làm phim Truyền hình Kiểm sát nhân dân đã thực hiện những thước phim về hoạt động của cán bộ, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh, quê hương của người Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đầu tiên