Vai trò của Cơ quan Công tố và Công tố viên Thái Lan trong tố tụng hình sự - Nguyễn Hương Nhung; Nguyễn Hương Nhung (2014)
Giới thiệu về vai trò của Công tố viên trong tố tụng hình sự và vai trò của cơ quan Công tố trong việc đấu tranh chống tham nhũng tại Cơ quan Công tố Thái Lan