Bàn về dấu hiệu "với quy mô lớn" trong tội "tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc" quy định tại Điều 249 Bộ luật Hình sự - Nguyễn Đức Thành; Nguyễn Đức Thành (2014)
Một số ý kiến về cách hiểu và vận dụng pháp luật để xác định thế nào là "quy mô lớn" trong xử lý tội phạm tổ chức đánh bạc hoặc gá bạc quy định tại Điều 249 Bộ luật Hình sự