Cần sửa đổi, bổ sung một số quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự về giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố; khởi tố vụ án hình sự - Nguyễn Huy Thái; Nguyễn Huy Thái (2014)
Qua nghiên cứu và thực tiến áp dụng các quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự 2003 về giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm về khởi tố vụ án hình sự, cần sửa đổi một số nội dung: nhiệm vụ, căn cứ khởi tố vụ án hình sự.