Đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống tham nhũng - Lưu Đức Dương; Lưu Đức Dương (2014)
Khi triển khai thực hiện Luật Phòng, chống tham nhũng năm 2005 còn có những hạn chế, bất cập chưa đáp ứng yêu cầu của công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng cần có những đề xuất, kiến nghị để hòan hoàn thiện pháp luật góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống tham nhũng.