Thời hiệu khởi kiện vụ án hành chính và xử lý tiền tạm ứng án phí đối với vụ án hành chính bị đình chỉ - Châu Thùy Tam; Châu Thùy Tam (2014)
Bài viết đã đề cập đến Thời hiệu khởi kiện vụ án hành chính; Những quy định của pháp luật về xử lý tiền tạm ứng án phí đối với vụ án hành chính bị đình chỉ và đề xuất hoàn thiện quy định của pháp luật