Giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm trên địa bàn tỉnh Lai Châu - Phùng Ngọc Thanh; Phùng Ngọc Thanh (2014)
Từ thực trạng công tác kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp ở tỉnh Lai Châu trong 5 năm (2007-2012), tác giả đã đưa ra những ưu điểm, hạn chế và giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm.