Đổi mới để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng của ngành Kiểm sát nhân dân - Vũ Việt Hùng; Vũ Việt Hùng (2014)
Toàn ngành Kiểm sát nhân dân trong những năm qua đã tổ chức phát động nhiều đợt thi đua với các nội dung thiết thực, gắn với việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ với công tác xây dựng ngành. Tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu công cuộc đổi mới nói chung và công cuộc cải cách tư pháp nói riêng cần phải có những giải pháp thiết thực hơn.