Những hoạt động nổi bật về hợp tác quốc tế trong năm 2013, phương hướng tăng cường công tác hợp tác quốc tế của ngành Kiểm sát nhân dân trong thời gian tới - Trần Công Phàn; Trần Công Phàn (2014)
Trong năm qua, hoạt động hợp tác quốc tế và tương trợ tư pháp hình sự đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Để đạt kết quả cao trong năm tới, tác giả đã đề ra phương hướng tăng cường hợp tác quốc tế của ngành Kiểm sát nhân dân trong thời gian tới.