Chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm việc với Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Tạp chí kiểm sát; Tạp chí kiểm sát (2014)
Ngày 24/12/2013, đồng chí Trương Tấn Sang chủ trì buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Viện Kiểm sát nhân dân tối cao để nghe Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tối cao báo cáo kết quả công tác năm 2013 và nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2014