Một số điểm mới của Luật Bảo vệ môi trường 2014 - Võ Trung Tín; Võ Trung Tín (2014)
Giới thiệu một số điểm mới của Luật Bảo vệ môi trường 2014 so với Luật Bảo vệ mội trường 2005 : về bố cục của Luật Bảo vệ môi trường 2014 tăng 5 Chương và 35 Điều so với Luật Bảo vệ môi trường 2005; về nội dung Luật BVMT 2014 gồm : các nội dung mới và các nội dung sửa đổi, bổ sung...