Nguyên tắc áp dụng pháp luật trong việc giải quyết bồi thường thiệt hại đối với nhãn hiệu hàng hóa Liên minh châu Âu và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Trần Thu Nga; Lê Trần Thu Nga (2014)
Phân tích các vấn đề tư pháp quốc tế của Liên minh châu Âu đối với nhãn hiệu hàng hóa Cộng đồng. Quyền này được bảo hộ trên toàn bộ Cộng đồng chung châu Âu. Trình bày các quy định hiện hành của Liên minh châu Âu. Bình luận và đưa ra quan điểm riêng và kiến nghị nhằm chỉnh sửa Nghị định Rome 2. Tóm tắt sơ lược quy định của pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực này và đưa ra một số kiến nghị cho pháp luật Việt Nam