Tổ chức, cá nhân nước ngoài và vấn đề xác lập quyền sử dụng đất để kinh doanh bất động sản tại Việt Nam - Đặng Anh Quân; Đặng Anh Quân (2014)
Đánh giá lại các quy định pháp luật đất đai và pháp luật kinh doanh bất động sản có liên quan, trên cơ sở đó đưa ra kiến nghị nhằm đảm bảo sự công bằng, minh bạch và thuận lợi cho tổ chức, cá nhân nước ngoài khi xác lập quyền sử dụng đất để kinh doanh bất động sản tại Việt Nam