Những khía cạnh pháp lý liên quan đến sự kiện Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển Việt Nam - Trần Thị Bích Hà; Trần Thị Bích Hà (2014)
Phân tích nội dung ba vấn đề được thảo luận : Luật quốc tế và sự kiên Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981; giải quyết tranh chấp quốc tế bằng biện pháp chính trị - ngoại giao trong pháp luật quốc tế; giải quyết tranh chấp bằng biện pháp pháp lý trong luật quốc tế