Những quy định mới liên quan đến điều ước quốc tế trong Hiến pháp 2013 - Ngô Hữu Phước; Ngô Hữu Phước (2014)
Nêu và phân tích những quy định mới của Hiến pháp 2013 trong tương quan so sánh với Hiến pháp 1992 về cam kết của Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đối với Hiến chương Liên hợp quốc và các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Phân tích làm sáng tỏ các quy định liên quan đến thẩm quyền đàm phán, ký, phê chuẩn, phê duyệt, gia nhập, chấm dứt hiệu lực, tổ chức thực hiện điều ước quốc tế của Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ