Quyền đi qua không gây hại của tàu thuyền nước ngoài trong lãnh hải theo Công ước Luật Biển 1982 và Luật Biển Việt Nam 2012 - Trần Thăng Long; Trần Thăng Long (2014)
Phân tích chế độ pháp lý về quyền "đi qua không gây hại" của tàu thuyền nước ngoài trong Luật Biển Việt Nam 2012, thảo luận những vấn đề liên quan đến việc hiểu và áp dụng chính xác các quy định pháp luật hiện hành về quyền đi qua không gây hại của tàu thuyền nước ngoài