Một số vấn đề của pháp luật về hoạt động môi giới chứng khoán - Phan Phương Nam; Phan Phương Nam (2014)
Đề cập đến các vấn đề cơ bản liên quan đến hoạt động môi giới chứng khoán của công ty chứng khoán. Chỉ ra và phân tích những hạn chế của những quy định pháp luật trong lĩnh vực chứng khoán thông qua việc nghiên cứu các nội dung có liên quan của pháp luật hiện hành áp dụng đối với hoạt động môi giới chứng khoán. Đề xuất một số kiến nghị liên quan đến việc hoàn thiện pháp luật về môi giới chứng khoán của công ty chứng khoán