Một số vấn đề pháp lý về áp dụng chế tài buộc thực hiện đúng hợp đồng theo quy định của Luật Thương mại 2005 - Nguyễn Thị Thanh Huyền; Nguyễn Thị Thanh Huyền (2014)
Phân tích một số khía cạnh pháp lý nhằm đóng góp cho việc hoàn thiện các quy định pháp luật về chế tài trong hoạt động thương mại gồm : điều kiện áp dụng chế tài buộc thực hiện đúng hợp đồng; quan hệ giữa chế tài buộc thực hiện đúng hợp đồng và các chế tài khác trong thương mại...