Hoàn thiện quy định về hiệu lực theo không gian của Bộ luật Hình sự Việt Nam - Nguyễn Thị Phương Hoa; Nguyễn Thị Phương Hoa (2014)
Thảo luận những điểm còn hạn chế trong quy định hiện hành của BLHS Việt Nam về hiệu lực theo không gian trên cơ sở phân tích căn cứ xác lập hiệu lực theo không gian của luật hình sự các nước trên thế giới nói chung và BLHS Việt Nam năm 1999. Đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định liên quan của BLHS Việt Nam như quy định rõ hiệu lực của BLHS đối với tội phạm thực hiện trên lãnh thổ mở rộng của quốc gia....