Một số ý kiến về hoạt động ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh - Nguyễn Thị Ngọc Mai; Nguyễn Thị Ngọc Mai (2014)
Trình bày về thực trạng ban hành văn bản quy phạm pháp luật ở Ủy ban Nhân dân cấp tỉnh, những kết quả đã đạt được, những hạn chế, bất cập và nguyên nhân của những hạn chế trong hoạt động ban hành văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban Nhân dân cấp tỉnh ở một số địa phương trong những năm gần đây. Trên cơ sở đó, đề xuất một số kiến nghị về vấn đề này