Quyền tư pháp trong cơ chế quyền lực nhà nước theo Hiến pháp năm 2013 - Đào Trí Úc; Đào Trí Úc (2014)
Phân tích nội dung các vấn đề liên quan đến quyền tư pháp, hoạt động tư pháp và cơ quan tư pháp: khái niệm, phạm vi, tính chất và hệ thống. Chỉ ra vị trí trung tâm của Tòa án trong hệ thống tư pháp và vai trò trọng tâm của hoạt động xét xử trong hoạt động tư pháp