Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn Đại biểu Quốc hội nước ta tại Vương quốc Tây Ban Nha và Cộng hòa Italia từ 10-20/12/2003 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Các hoạt động của Đoàn tại Tây Ban Nha và Cộng hòa Italia. Sơ lược về tổ chức bộ máy, chức năng, nhiệm vụ của Quốc hội Tây Ban Nha, Italia và một số vấn đề khác. Nhận xét và kiến nghị của Đoàn