Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc của Đoàn Đại biểu Quốc hội nước ta do Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được dẫn đầu từ 9-14/4/2005 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Hoạt động của Đoàn và nội dung trong tiếp xúc tọa đàm: Về quan hệ hai nước, hai Quốc hội. Một số kết quả nghiên cứu về quyết định ngân sách Nhà nước của Hàn Quốc và vài trò của Quốc hội trong quy trình ngân sách Nhà nước