Báo cáo kết quả chuyến thăm và làm việc của Đoàn Đại biểu Quốc hội Việt Nam tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào từ ngày 26 - 30/6/2003 - Ủy ban Đối ngoại; Ủy ban Đối ngoại
Khái quát về nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào: Về thể chế nhà nước, về kinh tế xã hội, về chính sách đối ngoại, về quan hệ Việt Lào. Một số nhận xét và kiến nghị của Đoàn.