Áp dụng mô hình phiên tòa giả định trong giảng dạy kiến thức và kỹ năng pháp lý cho sinh viên luật - Trần Việt Dũng; Trần Việt Dũng (2014)
Đào tạo luật thông qua phiên tòa giả định là một phương pháp mới trong giảng dạy luật giúp sinh viên phát triển các kỹ năng pháp lý cần thiết của nghề luật. Bài viết phân tích ý nghĩa và vai trò của mô hình phiên tòa giả định trong đào tạo luật cũng như các kinh nghiệm quý báu của Singapore trong việc tổ chức triển khai mô hình đào tạo này trong những năm qua