Bảo vệ quyền đảm bảo bí mật, an toàn thư tín, điện thoại, điện tín của công dân trong pháp luật quốc tế và pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Ánh Hồng; Nguyễn Thị Ánh Hồng (2014)
Đưa ra một số đề xuất nhằm bảo vệ quyền đảm bảo bí mật, an toàn thư tín, điện thoại, điện tín của công dân trên cơ sở nghiên cứu Tuyên ngôn nhân quyền của Liên hợp quốc năm 1948, Công ước về các quyền dân sự, chính trị năm 1966, BLHS của Nga, Đức, Thụy Điển, Trung Quốc gồm : sửa đổi Điều 125 BLHS; tội phạm hóa thêm hành vi xâm phạm quyền bất khả xâm phạm đời sống riêng tư, bí mật cá nhân và bí mật gia đình