Sửa đổi các quy định về hợp đồng kinh doanh bất động sản trong Luật Kinh doanh bất động sản - Lê Minh Hùng; Lê Minh Hùng (2014)
Tập trung làm rõ các vấn đề bất cập của Luật Kinh doanh bất động sản và dự thảo Luật KDBĐS liên quan đến các vấn đề : cần xác định đúng tính chất và vị trí của hợp đồng KDBĐS trong Luật KDBĐS; phân tích sự thiếu xót của Luật trong việc xác định các loại hợp đồng được coi là hợp đồng KDBĐS; đối tượng và điều kiện đối tượng trong hợp đồng KDBĐS... Đưa ra khuyến nghị nhằm góp phần hoàn thiện các quy định trong Dự thảo Luật KDBĐS