Một số vấn đề pháp lý về chuyển nhượng dự án bất động sản - Nguyễn Thị Kiều Oanh; Nguyễn Thị Kiều Oanh (2014)
Phân tích một số quy định về chuyển nhượng dự án bất động sản hiện hành: yếu tố tích cực và hạn chế. Chỉ ra nguyên nhân của hạn chế này là do pháp luật hiện hành điều chỉnh về chuyển nhượng dự án bất động sản còn nhiều bất cập. Đưa ra một vài ý kiến đóng góp cho việc sửa đổi và hoàn thiện Luật Kinh doanh bất động sản.