Những bất cập trong thủ tục cấp và thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp - Đặng Quốc Chương; Đặng Quốc Chương (2014)
Phân tích một số điểm hạn chế liên quan đến việc ghi mã ngành kinh doanh, việc phân biệt đối xử giữa nhà đầu tư trong nước với nhà đầu tư nước ngoài, sự can thiệp của các luật chuyên ngành đối với việc thành lập doanh nghiệp cũng như các căn cứ thu hồi Giấy CNĐKDN. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định về thủ tục cấp và thu hồi Giấy CNĐKDN trong Luật Doanh nghiệp sửa đổi